Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 1)

Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 1)

Khi được hỏi điều gì xác định DNA của đội trẻ Sheffield United, Giám đốc Học viện Derek Geary trả lời rất đơn giản:

Chìa khóa để thành công trong Học viện này là đại diện cho văn hóa của Câu lạc bộ bóng đá chúng tôi vượt lên, chúng tôi chiến đấu và chúng tôi chơi trội hơn. Chúng tôi có bản lĩnh và chúng tôi có quyết tâm, và chúng tôi có rất nhiều khát khao. Với điều đó, chúng tôi xây dựng dựa trên tài năng.

Tài năng trong lĩnh vực này trong lĩnh vực này là không thể tin được. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tài năng đang tham gia vào văn hóa của Câu lạc bộ và với tài năng của họ được bổ sung vào việc sản xuất ra những cầu thủ không chỉ cho Câu lạc bộ bóng đá mà cho cả nước Anh.

Đội trưởng hiện tại của Manchester United, Harry Maguire đã đánh dấu vào tất cả các ô đó cho Geary. Cựu hậu vệ của Blades đã tiến bộ qua các cấp bậc để có trận ra mắt cho đội bóng quê hương vào tháng 4 năm 2011, khi mới 18 tuổi. Geary lưu ý;

Tôi đã thấy Harry Maguire lớn lên trong Học viện và điều khiến tôi ấn tượng nhất về anh ấy là anh ấy có thể chơi, và anh ấy có gan dạ. Anh ấy là một hậu vệ to lớn, mạnh mẽ. Anh ấy đại diện cho tất cả những gì Sheffield United hướng tới anh ấy là một Blade.

Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 1)
Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 1)

Anh ấy cười lớn:

Và anh ấy có một cái đầu lớn!

Đội bóng Nam Yorkshire thất bại 0-2 trước Cardiff City khi Maguire tự cho mình là tín đồ của Blades, nhưng mùa giải tiếp theo, anh ấy đã làm nên điều đó. Trong năm 2011/12, anh đã có hơn 50 lần ra sân, giúp Sheffield United lọt vào Bán kết Play Off League One, đồng thời giành giải Cầu thủ của năm và Cầu thủ trẻ của năm.

Maguire nhớ lại:

Khi tôi được thông báo rằng tôi sẽ ra mắt, mọi việc diễn ra rất nhanh, chỉ sau một nửa thời gian và tôi không có thời gian để lo lắng; Tôi nghĩ đó là cách tốt nhất nó thực sự xảy ra bởi vì tôi không nghĩ rằng bạn muốn sự tích tụ đó và các dây thần kinh sôi sục bên trong bạn. Anh ấy nói, ấm lên, và phút tiếp theo tôi đã có mặt trên sân.

Nhận được sự tin tưởng, niềm tin và sự tin tưởng vào người quản lý ở thời điểm Micky Adams ra mắt là niềm tin rất lớn rằng tôi có thể chơi ở đẳng cấp đó. Từ đó lấy lòng tin cậy mà cố gắng, gây dựng sự nghiệp.

Maguire, người chuyển đến Hull City từ United, đã lấy cảm hứng từ các đồng đội của mình khi bước vào đội hình chính tại Bramall Lane, tích lũy nhiều kiến ​​thức nhất có thể khi anh ấy ghi dấu ấn ở đội bóng. Anh tiếp tục:

Tôi đã có những huấn luyện viên tuyệt vời trong suốt thời thơ ấu của mình. Quan trọng nhất, tôi đã tận hưởng khoảng thời gian ở đó và chơi với nụ cười thật tươi trên môi. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn Học viện Sheffield United và tất cả các huấn luyện viên mà tôi đã làm việc cùng, cũng như tất cả các cầu thủ mà tôi đã làm việc cùng.

Tôi đã có một số trải nghiệm tuyệt vời xung quanh mình khi tôi ra mắt và điều đó thực sự quan trọng. Thật khó tin khi học hỏi từ những người như Nick Montgomery, Chris Morgan và Neill Collins. Collo [Collins] và Morgs [Morgan] chắc chắn đã làm sắc nét những màn phòng thủ của tôi và chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi trong việc đào tạo để cải thiện chúng. Monty [Montgomery] là một hình mẫu tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *