Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 2)

Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 2)

Trong những năm gần đây, sinh viên tốt nghiệp Học viện Blades đã tiếp tục biểu diễn trên sân khấu lớn nhất. Geary, người đã chơi cho Câu lạc bộ từ năm 2004 đến năm 2010, giải thích:

Để những người như Harry Maguire, Aaron Ramsdale và Kyle Walker đến học tại Học viện này cho thấy tài năng, văn hóa của Câu lạc bộ và các huấn luyện viên trong những năm qua, chúng tôi đại diện cho những gì Sheffield là tất cả về.

Huấn luyện Aaron Ramsdale, tôi có thể thấy ngay rằng anh ấy sẽ thành công không chỉ vì anh ấy tài năng, mà tính cách của anh ấy rất thái quá. Anh ấy sôi nổi và tràn đầy năng lượng, nhưng anh ấy bị ám ảnh bởi việc trở thành một thủ môn và anh ấy thích được ở Sheffield United.

Tôi đã chơi với Kyle Walker và anh ấy rất, rất nhanh. Anh ấy rất kiên định, rất hướng ngoại, tràn đầy năng lượng và cực kỳ tham vọng. Anh ấy phù hợp với hậu vệ cánh hiện đại. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa khi nghĩ rằng anh ấy sẽ tiếp tục và có được sự nghiệp tuyệt vời như anh ấy đang có.

Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 2)
Đội bóng EFL dũng cảm, quyết tâm và tài năng: Học viện Sheffield United (Phần 2)

Maguire, hậu vệ Walker của Manchester City và thủ môn Arsenal Aaron Ramsdale, người cũng được Sheffield United phát triển sau khi gia nhập Câu lạc bộ khi còn là một thiếu niên, sẽ có mặt trên máy bay đến World Cup năm nay – điều mà Geary nói là rất quan trọng cho các quá trình tại chỗ ở câu lạc bộ. Anh tiếp tục:

Để các cầu thủ của họ chơi cho đất nước của họ bây giờ có ý nghĩa rất lớn đối với Học viện bởi vì điều đó thể hiện sự chăm chỉ đã trải qua trong Học viện trong những năm qua, không chỉ thông qua các huấn luyện viên mà là các nhân viên từ nhà bếp và an ninh cho đến nhân viên đội một.

Nó cho thấy sự phát triển mà chúng tôi đang có và chúng tôi trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nếu họ sẵn sàng chơi cho Câu lạc bộ bóng đá. Chúng tôi cung cấp cho họ một đạo đức làm việc và kỷ luật, đồng thời giúp tài năng của họ trở thành nền tảng cho cấp độ cao nhất.

Những cầu thủ đó bây giờ là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ hiện tại bởi vì họ nhìn thấy những bức ảnh của họ xung quanh Học viện. Hiện họ đang ở trong một tòa nhà để thực hiện các phiên huấn luyện viên mà những người chơi này đã phát triển. Hy vọng rằng họ có thể đi tiếp và đại diện cho nước Anh hoặc quốc gia của họ giống như ba người đó đã làm.

Đối với Maguire, cậu bé ngày xưa đua xe từ trường về nhà để đá bóng trong vườn cùng hai anh trai những người cũng chơi bóng không thuộc giải đấu bong da, Câu lạc bộ thời niên thiếu của cậu vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim cậu. Anh nhấn mạnh:

Tôi đã nói điều đó nhiều lần nhưng tôi là một người ủng hộ lớn của Câu lạc bộ. Đó luôn là kết quả đầu tiên tôi tìm kiếm khi ra sân. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn về quãng thời gian ở Sheffield United. Cơ hội được thi đấu tại EFL là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với bản thân tôi và gia đình.

Tiếp tục chơi ở Premier League và đại diện cho đất nước của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Khi còn là một cậu bé, bạn mơ ước được chơi cho các Câu lạc bộ lớn và đặc biệt là đất nước của bạn. Được trở thành đội trưởng của Manchester United và thi đấu ở cấp độ quốc tế gần 50 lần là điều tôi thực sự tự hào. Được chơi ở Old Trafford và Wembley như nhà của tôi là điều bạn mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *