EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 1)

Khi người hâm mộ Sheffield United, James Laley, bắt đầu sứ mệnh của mình là thành lập nhóm những người ủng hộ LGBTQ + chính thức đầu tiên của Câu lạc bộ Nam Yorkshire vào tháng 4 năm 2020, anh ấy đã phải đối mặt với tất cả sự không chắc chắn về việc khóa COVID-19 và câu hỏi liệu việc ra mắt có nên đi hay không phía trước.

Hơn 500 thành viên sau đó, quyết định đó đã đền đáp hai năm rưỡi cho Rainbow Blades. Bất chấp những lo ngại về việc thành lập nhóm trong bối cảnh đại dịch toàn cầu hoành hành, nó đã chứng tỏ là sự thúc đẩy mà người hâm mộ Câu lạc bộ cần, vì bóng đá đã bị tạm dừng trong một thời gian. Người sáng lập Rainbow Blades giải thích:

Đó là vào khoảng cuối tháng Năm và đầu tháng Sáu khoảng hai hoặc ba tháng nữa chúng tôi đã vượt qua 100 thành viên. Tôi đã nói trong chiến lược của mình rằng nếu chúng tôi có 100 thành viên trong 12 tháng đầu tiên, điều đó thật tuyệt vời.

Đó thực sự là thời điểm thích hợp để khởi động bởi vì bóng đá đã đóng cửa như phần còn lại của xã hội, mọi người vẫn muốn có mối liên hệ đó với Sheffield United. Mọi người vẫn muốn có thể đến với nhau, theo nghĩa ảo, và nói về bóng đá. Vì vậy, chúng tôi đã thấy một nhóm Blades lớn tham gia rất nhanh từ rất sớm.

Đến tháng 8 năm 2020, tôi cần một ủy ban vì chỉ có tôi làm việc này với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ. Về cơ bản, tôi đang điều hành một bưu điện trong căn hộ của mình đăng các huy hiệu pin vì các thành viên đến rất nhanh.

Tôi đã có những thành viên đến gặp tôi liên tục nói rằng vì Rainbow Blades, họ có thể đến Bramall Lane như chính bản thân mình. Điều đó có ý nghĩa với tôi.

EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 1)
EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 1)

Được mô tả là mối quan hệ đối tác ba bên giữa Câu lạc bộ, Tổ chức Cộng đồng Sheffield United và Rainbow Blades, mục đích chính của nhóm là cho phép những người ủng hộ cảm thấy an toàn khi đến thăm Bramall Lane.

Và Giám đốc Bình đẳng, Đa dạng và Hòa nhập của Tổ chức Cộng đồng, Amy Hood đã ca ngợi công việc mà James và nhóm đã làm để đạt được mục tiêu đó. Cô nói:

Họ đã cho họ khả năng hiển thị mà họ cần, giáo dục mọi người về cách sử dụng ngôn ngữ và hợp tác chặt chẽ với James để hỗ trợ họ theo mọi cách mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sử dụng cả kiến ​​thức của mình và kiến ​​thức của James để xem những gì người hâm mộ cần để làm cho Bramall Lane an toàn, hòa nhập và luôn được chào đón. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng và đạt được điều đó.

Chúng tôi rất tự hào về Rainbow Blades. Tôi có vinh dự được làm việc thực sự chặt chẽ với James và mối quan hệ của chúng tôi thực sự tốt đẹp. Chúng tôi chắc chắn đã thiết lập một điểm khởi đầu tuyệt vời. Miễn là giữ cho mối quan hệ công việc của chúng tôi bền chặt như hiện tại, chúng tôi sẽ luôn làm được nhiều hơn nữa cho những người hâm mộ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *