EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 2)

Sự thay đổi trong thái độ ở Câu lạc bộ không gì dễ nhận ra hơn là cựu tiền vệ Tony Currie, người đã nhận thấy sự thay đổi to lớn. Currie, người đã có hơn 300 lần xuất hiện cho Blades từ năm 1968 đến năm 1976 trước khi treo giày và trở lại với tư cách khác, đã giữ vị trí đại sứ hiện tại của mình trong hơn ba thập kỷ. Anh nhấn mạnh trực tiếp:

Tôi đã tham gia từ năm 1988 khi tôi trở lại sau khi kết thúc sự nghiệp của mình, và đó là suy nghĩ tiến bộ hơn rất nhiều. Rainbow Blades cũng được tôn trọng, cũng như tất cả các nhóm ủng hộ của chúng tôi, nhưng họ đang làm việc tuyệt vời để được công nhận. Chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì cho nhóm này và tất cả các nhóm của những người ủng hộ khác của chúng tôi.

Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm, chúng tôi sẽ làm. Đó là một Câu lạc bộ tuyệt vời để được hỗ trợ bởi. Mọi người nên bình đẳng, và mọi người nên cảm thấy an toàn khi ở trong lòng đất.

Và việc có những đại sứ như Currie và ngôi sao nữ hiện tại của Sheffield United, Ellie Wilson, đưa Rainbow Blades lên vị trí hàng đầu đã giúp nhóm phát triển.

Khi tôi đồng ý làm đại sứ cho Rainbow Blades và làm việc cùng với James, rất nhiều đồng nghiệp của tôi xác định là một phần của cộng đồng đó và điều quan trọng là, với tư cách là một tập thể, chúng tôi chứng tỏ rằng chúng tôi ủng hộ điều đó,” Wilson nói thêm. “Điều đó lọc qua người hâm mộ và tất cả mọi người như một phần của Câu lạc bộ rộng lớn hơn.

Chúng tôi ở đó để chơi một trò chơi và nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. Chúng ta càng lọc được nhiều thông điệp đó, thì nó sẽ càng giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong làn da của chính mình.

Đó là một trong những việc sẽ cần thời gian nhưng công việc mà mọi người đang làm bây giờ là những bước đầu tiên hướng tới điều đó theo hướng mà chúng tôi muốn thực hiện. Tôi tự hào khi sử dụng nền tảng của mình để hỗ trợ nó.

EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 2)
EFL: Câu chuyện về Rainbow Blades (Phần 2)

Trong tháng này, Sheffield United đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với chiến dịch Rainbow Laces của Stonewall và Laley, người đã tham gia vào Diễn đàn người hâm mộ LGBTQ + đầu tiên của EFLmùa trước, đã được tham gia rất nhiều vào sáng kiến. Anh ấy trực tiếp tiếp tục nói:

Tôi đã có cơ hội trong chiến dịch Rainbow Laces vừa qua để đến sân tập trò chuyện với đội nam, đội nữ và đội học viện những cầu thủ mà tôi tìm kiếm hàng tuần về cách họ có thể trở thành người như thế nào. đồng minh bởi vì họ là hình mẫu và mọi người nhìn vào họ.

Đôi khi tôi phải tự véo mình. Tôi ngồi lại và nói, Chà. Nhìn những gì chúng ta đã làm ở đây. Điều này là điên. Tôi chỉ hy vọng rằng câu chuyện về Rainbow Blades sẽ gây được tiếng vang với các nhóm ủng hộ khác trong EFL, và họ có thể nhìn vào chúng tôi và đi. Chúng tôi muốn làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *