EFL chuẩn bị cho tháng phát sóng trực tiếp lớn trong thời gian diễn ra World Cup

EFL chuẩn bị cho tháng phát sóng trực tiếp lớn trong thời gian diễn ra World Cup

EFL sẽ chiếm vị trí trung tâm trong nước trong suốt tháng 11 và tháng 12 khi Sky Bet League One và League Two thi đấu trong suốt ky bong da World Cup.

Bạn không bao giờ quên mối tình đầu của mình và trong khi những người ủng hộ sẽ cổ vũ cho quốc gia của họ, thì những người hâm mộ EFL trên khắp đất nước vẫn sẽ ủng hộ Câu lạc bộ của họ bằng cách đi qua các cửa quay và theo dõi từ nhà.

Người hâm mộ có thể tham dự 121 trận đấu của EFL League cho đến World Cup từ Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 đến Thứ Hai ngày 19 tháng 12, với thêm cơ hội xem hơn 90 trận trên Sky Sports hoặc thông qua các dịch vụ phát trực tuyến của Câu lạc bộ.

Với bốn vòng đấu của Sky Bet League One và League Two, hai vòng đấu của Giải vô địch và Vòng 32 giải Papa Johns Trophy đều diễn ra trong thời gian diễn ra World Cup, có rất nhiều cơ hội để đến sân và xem các hoạt động của EFL.

Nhưng đối với những người không thể xem một trận đấu, tất cả các trận đấu của Giải một và Giải hai, cũng như các trận Giải vô địch được chọn, sẽ khả dụng trên các dịch vụ phát trực tuyến của iFollow hoặc Câu lạc bộ, không hạn chế phát các trận đấu lúc 3 giờ chiều vào Thứ Bảy trong thời gian diễn ra World Cup.

Mọi trận đấu Sky Bet League One và League Two sẽ có sẵn để xem trực tiếp, với 93 trận đấu được phát trực tuyến và ba trận đấu khác có sẵn trên Sky Sports.

EFL chuẩn bị cho tháng phát sóng trực tiếp lớn trong thời gian diễn ra World Cup
EFL chuẩn bị cho tháng phát sóng trực tiếp lớn trong thời gian diễn ra World Cup

Cũng sẽ có bảy trận đấu Sky Bet Championship trực tiếp trên Sky Sports vào cuối tuần của ngày 10 tháng 12 và ngày 16 tháng 12. Tất cả các trận đấu Giải vô địch còn lại trong khoảng thời gian đó đều có sẵn để phát trực tuyến, theo quyết định của Câu lạc bộ chủ nhà. Kiểm tra với Câu lạc bộ của bạn hoặc EFL.com để biết thông tin cập nhật về trò chơi nào sẽ có sẵn.

Khả năng có sẵn tăng lên do cửa sổ đóng vào chiều Thứ Bảy (Điều 48) không áp dụng trong thời gian diễn ra World Cup, điều đó có nghĩa là vẫn có cơ hội xem đội của bạn thi đấu vào Thứ Bảy lúc 3 giờ chiều, qua phát trực tuyến, ngay cả khi bạn  không thể truy cập trò chơi trực tiếp.

Giám đốc điều hành của EFL, Trevor Birch cho biết:

Với việc các lịch thi đấu của EFL tiếp tục diễn ra trong suốt World Cup, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu cuộc thi của mình, với những người ủng hộ có thể tiếp cận nhiều hơn để xem Câu lạc bộ của họ thi đấu, dù ở sân, trong quán rượu hay tại Trang Chủ.

Mặc dù World Cup mùa đông đã mang đến những thách thức cho các giải đấu trong nước, nhưng đối với EFL, nó cũng mang đến cơ hội này để kiểm tra xem người hâm mộ muốn xem đội của họ có thể tiếp nhận việc phát trực tuyến các trận đấu trong những giờ bị chặn theo truyền thống như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *