EFL: Shrewsbury đã bổ nhiệm Elliott Bennett làm đại sứ Rainbow Laces của League One Club

EFL: Shrewsbury đã bổ nhiệm Elliott Bennett làm đại sứ Rainbow Laces của League One Club

Thị trấn Shrewsbury đã bổ nhiệm Elliott Bennett làm đại sứ Rainbow Laces đầu tiên của Sky Bet League One Club. Chiến dịch, bắt đầu vào đầu tháng này, đã chứng kiến ​​Shrews cống hiến trận đấu cuối tuần trước trên sân nhà với Charlton Athletic cho Rainbow Laces.

Và Bennett, người đã có hơn 50 lần ra sân cho Town và mang một đôi ủng cầu vồng khi Shrewsbury chào đón Addicks đến Montgomery Waters Meadow vào thứ Bảy tuần trước, đã cam kết ủng hộ sáng kiến ​​này. Anh giải thích:

Mục tiêu chính của chiến dịch là dành một phần thời gian trong một mùa giải để nói rằng chúng tôi sát cánh cùng bạn. Điều đó có thể giúp ích cho một cá nhân chúng tôi sẽ không bao giờ biết nhưng nếu điều đó giúp một cá nhân cảm thấy rằng họ có thể trở thành người mà họ muốn.

Cầu thủ bong da 33 tuổi đã gặp gỡ cầu thủ Leanne Rimmer của Shrewsbury Town Women để thảo luận về ý nghĩa của chiến dịch đối với cô ấy và bản thân cô ấy đã bị ảnh hưởng như thế nào khi bị lạm dụng. Anh ấy nói:

Ngày hôm trước, Leanne đã mở to mắt tôi khi nói rằng chúng tôi có thể sẽ mất những cầu thủ ở độ tuổi trẻ hơn trong các Học viện đang phải lựa chọn giữa con người thật của họ và chơi bóng.

Thật buồn làm sao khi chúng ta có thể mất đi những cầu thủ thực sự giỏi vì họ phải lựa chọn xem họ có phải là con người của họ và chơi bóng hay không? Đối với tôi, điều đó cuối cùng là sai lầm.

EFL: Shrewsbury đã bổ nhiệm Elliott Bennett làm đại sứ Rainbow Laces của League One Club
EFL: Shrewsbury đã bổ nhiệm Elliott Bennett làm đại sứ Rainbow Laces của League One Club

Và Bennett hy vọng sẽ thấy sự thay đổi ngoài chiến dịch, tiếp tục công việc của mình với tư cách là đại sứ Rainbow Laces của Shrewsbury trong tương lai. Anh ta đặt câu hỏi:

Các câu lạc bộ làm được những điều này thật tuyệt vời nhưng sau đó, bạn có thể bao gồm những người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá của bạn là một phần của cộng đồng LGBTQ + và hỏi họ trải nghiệm của họ như thế nào và nó có thể tốt hơn như thế nào và cho họ thời gian và không gian để có thể tự do nói chuyện?

Hy vọng rằng, khi làm điều đó, tiến trình mà chúng ta sẽ thấy có thể lớn hơn và nhanh hơn rất nhiều so với quá khứ. Chúng ta đã đi một chặng đường rất dài kể từ những ngày mà bố và ông ngoại tôi thường nói với tôi về quá trình trưởng thành.

Tôi chỉ hy vọng rằng chúng tôi có thể đạt được những bước tiến lớn hơn về phía trước để tất cả những ai yêu bóng đá bởi vì đây là những gì chúng tôi làm, và đây là những gì của nó cảm thấy được bao gồm và cảm thấy như họ có thể thưởng thức bóng đá theo đúng nghĩa của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *