Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 1)

Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 1)

Từ việc vô địch Premier League ở đỉnh cao trận đấu của anh ấy cho đến việc đảm nhận vị trí giữa các gậy cho đội tuyển Anh trong một giải đấu lớn, không điều gì trong số đó khiến Jordan Pickford lo lắng nhiều bằng viễn cảnh được tham dự Sky Bet League Two.

Thử thách lớn nhất của thủ thành Everton đến trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Gần một thập kỷ trước, anh đã quyết định rời đội bóng thời thơ ấu của mình, Sunderland, theo dạng cho mượn để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới cuộc phiêu lưu sẽ mở đường cho anh đến ngày hôm nay. Anh nhấn mạnh:

Đối với tôi, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm, được cho mượn khi còn trẻ và phát triển. Bạn tìm hiểu rất nhiều về bản thân với tư cách là một con người và bạn phải gặp khó khăn ở những cánh cửa sớm với tư cách là một người chơi. Để có tâm lý đó ở độ tuổi trẻ như vậy, bạn phải học sớm.

EFL là một môi trường tuyệt vời cho một cầu thủ trẻ vì nó giúp bạn rất nhiều. Tất cả những Câu lạc bộ đó đều là những khoản cho mượn tuyệt vời giúp tôi có được ngày hôm nay và điều đó chắc chắn đã giúp tôi trong sự nghiệp của mình. Những Câu lạc bộ đó thật tuyệt vời đối với tôi.

Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 1)
Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 1)

Tua lại 9 năm trước, trước mùa giải 2013/14, đội bóng của League Two, Burton Albion bày tỏ sự quan tâm đến việc đảm bảo dịch vụ cho mượn thủ môn trẻ Sunderland. Anh nhớ lại:

Khi tôi được thông báo rằng tôi sẽ đến Burton theo dạng cho mượn, tôi đang ở đội dự bị của Sunderland chơi cho đội U21 của Borussia Mönchengladbach vào thời điểm đó. Tôi đã nhận được cuộc gọi với cơ hội đến thi đấu dưới dạng cho mượn tại Burton.

Thời gian của tôi ở Burton thật tuyệt vời nhưng nó đã bị cắt ngắn do chấn thương của một trong những thủ môn khác ở Sunderland vào thời điểm đó vì lẽ ra tôi phải ở đó cả mùa giải. Trải nghiệm khó khăn nhất của tôi là ở Burton Albion, phải xa nhà một thời gian. Tôi đã về nhà nhưng sống xa nhà trong một thời gian chắc chắn rất khó khăn.

Cầu thủ 28 tuổi này không phải chờ đợi lâu, có trận ra mắt Brewers vào ngày khai mạc mùa giải khi Burton tới Cheltenham Town. Anh nói thêm:

Kết quả là 2-2 nên đây là một trận đấu hay. Được thông báo rằng tôi sẽ ra mắt, tôi hơi lo lắng, nhưng tôi sẽ tận hưởng trải nghiệm này và nắm lấy nó bằng cả hai tay. Tôi nhớ Rory Delap cũng đã thực hiện những quả ném biên dài cho chúng tôi, vì vậy đó là một trải nghiệm tốt. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp EFL của tôi.

Một chấn thương đối với Keiren Westwood đã khiến Pickford trở lại North East trước khi quay trở lại Carlisle United trên cơ sở tạm thời trong nửa sau của nhiệm kỳ, chọn cách đi lại ngắn hơn một chút.

Năm sau, anh ấy có mùa giải trọn vẹn đầu tiên với trang phục Sky Bet League One Bradford City, liên kết với đội West Yorkshire trong thời gian 2014/15. Anh ấy tiếp tục:

Đến Bradford thật tuyệt, được chơi ở một sân vận động lớn khi còn trẻ như vậy. Tôi đã có những huấn luyện viên thủ môn giỏi mà tôi đã học được từ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *