Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 2)

Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 2)

Thử thách lớn nhất của anh ấy đến khi anh ấy gia nhập Preston North End cho chiến dịch 2015/16. Pickford đã có 12 lần cản phá sau 24 lần ra sân, cân bằng kỷ lục của Lilywhites Club khi anh giữ sạch lưới 6 trận liên tiếp từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2015.

Và thủ môn bong da người Anh sau đó đã được tưởng thưởng bằng trận ra mắt Sunderland khi Black Cats triệu hồi anh vào tháng Giêng. Anh ấy nói:

Đến Preston là cây cầu cuối cùng tôi cần bắc qua ở Championship. Đó là lần cho mượn tốt nhất của tôi khi mới 21 tuổi, ra sân thi đấu và giữ sạch lưới. Điều đó giúp tôi sẵn sàng cho Premier League.

Một trong những câu thần chú hay nhất của tôi là khi tôi ở Preston. Tôi đã giữ sạch lưới kỷ lục cho Preston. Tôi đã có bảy trận giữ sạch lưới. Alan Kelly, huấn luyện viên thủ môn của tôi ở Preston, giờ là huấn luyện viên thủ môn của tôi ở Everton.

Pickford đi theo con đường tiến bộ tự nhiên, vươn lên qua các hạng đấu, nhưng những giai đoạn đầu của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy nhiều nhất.

Xét về quá trình chuyển đổi giữa các giải đấu, tôi luôn cảm thấy rằng League Two là khó khăn nhất đối với tôi bởi vì đó là bước tiến thực sự đầu tiên của tôi từ những giải đấu không thuộc giải đấu như Alfreton Town và Darlington. Đó là một bước tiến lớn đối với tôi và tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân mình.

Bước vào League One với Carlisle, tôi cảm thấy đó là một quá trình chuyển đổi dễ dàng và tôi biết giải đấu này khi đến Bradford vào năm sau. Trận Preston là nước đi mà tôi biết mình đã sẵn sàng. Tôi đã chơi thứ bóng đá thực sự tốt và tôi đã có khoảng thời gian thực sự tuyệt vời ở đó.

Vào mùa hè năm 2017, át chủ bài của Tam Sư trở thành thủ môn đắt giá nhất nước Anh khi Pickford, bị Sunderland loại khỏi giải đấu khi mới 8 tuổi, hoàn tất việc chuyển sang Everton, chào tạm biệt Mèo Đen. Anh nói:

Trở thành một phần của Học viện Sunderland thực sự là một giấc mơ. Trở thành một chàng trai Sunderland lớn lên và trở thành một cổ động viên, được sống với ước mơ của mình khi còn trẻ, được chơi bóng hàng tuần cho đội bóng mà bạn ủng hộ thật tuyệt vời.

Đến với Học viện của Sunderland, tôi được cho mượn vì tôi muốn trở thành một thủ môn giỏi hơn khi còn trẻ và tôi muốn thử thách bản thân ở cấp độ cao hơn. Được cho mượn đã giúp tôi trở thành số một cho Sunderland, sau đó tôi chuyển đến Everton, và cũng được chơi cho đội tuyển Anh, đó là một giấc mơ khác.

Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 2)
Pickford: Những lần cho mượn tại EFL đã giúp giấc mơ nước Anh của tôi thành hiện thực (Phần 2)

Khoác lên mình chiếc áo số một cho đội tuyển Anh đã đánh dấu một cơ hội khác cho Pickford, người đã giúp đất nước của anh ấy lọt vào Bán kết World Cup 2018 và Chung kết Giải vô địch châu Âu 2020. Và cuối tháng này, anh ấy sẽ tham dự một giải đấu lớn khác. Anh khẳng định:

Được thi đấu cho Sunderland, Everton và đội tuyển Anh là giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Đó là một cảm giác tuyệt vời, nhưng tôi sẽ không thể làm được điều đó nếu tôi không đến EFL dưới dạng cho các Câu lạc bộ này mượn.

Sự hỗ trợ mà tôi nhận được trên đường đi thật đáng kinh ngạc. Sự ủng hộ từ người hâm mộ ở mọi Câu lạc bộ cho mượn mà tôi đến, tôi tương tác tốt với người hâm mộ và màn trình diễn của mình, bằng cách cống hiến 100% sức lực trong một trận đấu và cố gắng hết sức vì họ, tôi nghĩ họ đã đồng tình với điều đó và họ rất ủng hộ tôi.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các Câu lạc bộ cũ của tôi vì đã cho tôi cơ hội phát triển như một thủ môn đầy triển vọng và biến ước mơ được chơi cho đội tuyển Anh và Premier League của tôi thành hiện thực. Tôi đánh giá cao thời gian họ đã dành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *